ชุดอาหารเสริม

ชุดลดน้ำหนัก

ชุดดูแลผิวหน้า

ชุดดูแลผิวพรรณ


TAG
ซินเนอร์จี้, โปรอาจิไนน์พลัส ,ProArgi-9 Plus ,มิสติก้า ,mistica, โนนิพลัส ,NONI Plus ,
คลอโรฟิลล์พลัส ,แคลเซี่ยมแม็ก,Fish Oil,ฟิชออยล์,Bodi Guard ,บอดี้ การ์ด,Max ProSide Page

Side Page

 สถิติวันนี้ 35 คน
 สถิติเมื่อวาน 9 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
671 คน
671 คน
155585 คน
เริ่มเมื่อ 2011-03-04
 

 

                                                                                      


ที่ปรึกษา กร  อีเมล์  koon03@gmail.com   เบอร์โทร  0864706467
    ProArgi-9 Plus สินค้าเพื่อสุขภาพของหลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง สนใจโทร 0899724316   

Elemence Hand and Body Lotion

รายละเอียด:

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวคุณ และให้คุณประโยชน์ทั้งหมดของเทคโนโลยี Gen III และ Gen IV ซินเนอร์จี้ได้คิดค้นโลชั่นสำหรับมือและผิวด้วยวิทยาการเอกสิทธิ์ที่พบได้ใน กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของเรา ซินเนอร์จี้ แฮนด์แอนด์บอดี้ โลชั่นมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของไซตรัส เนื้อครีมจะแทรกซึมผ่านผิวหนัง ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มแต่ไม่เหนอะหนะ ผิวของคุณจะอ่อนโยน นุ่มนวล และเริ่มดูมีสุขภาพดีขึ้นอย่างแท้จริงภายหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยี(Liquid Crystal Technology) และเทคโนโลยี (Barrier Repair Technology) ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของซินเนอร์จี้ ทำให้โลชั่นนี้ไม่ทำลายชั้นผิวที่ละเอียดอ่อนบอบบางของคุณ เทคโนโลยีอีมัลชั่นพิเศษของเราช่วยให้โลชั่นนี้ใช้ได้ผลในการซ่อมแซมผิวหนัง ชั้นนอก เติมความชุ่มชื้น และปรับสภาพ โดยไม่ทำลายสมดุลอันอ่อนโยนของผิวหนัง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้หลังการอาบน้ำ สามารถใช้บำรุงผิวส่วนที่แห้งที่สุด เพื่อให้ความชุ่มชื้นที่ผิวต้องการ

คุณประโยชน์ :
• บำรุงและปกป้องผิวของคุณ • ด้วยเทคโนโลยี Gen III และ Gen IV ที่ทำให้เนื้อครีมแทรกซึมผ่านผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ • ช่วยไม่ให้เกิดการทำลายชั้นผิวหนังที่มีความละเอียดอ่อน • มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของไซตรัส

วิธีใช้ :
ใช้โลชั่นปริมาณพอควรกับมือและร่างกายได้บ่อยเท่าที่ต้องการ สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น โปรดหลีกเลี่ยงการสัมผัสถูกดวงตา

ส่วนประกอบ :
DI water, Butylene Glycol, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Sodium Stearoyl Lactylate, Hybrid Safflower Seed Oil (Carthamus tinctorius), Xanthan Gum, Ginkgo biloba Extract, Micrococcus lysate, Camellia oleifera Extract, Grape Seed Extract (Vitis vinifera), Glycerin, Cetyl Esters, Dimethicone, Capric/Caprylic Triglycerides, Linoleic Acid, Soy Sterols, Soy Phospholipids, Carbomer, Biosaccharide Gum-1, Squalane, Sodium PCA, Lecithin, Dipalmitoyl Hydroxyproline, Tall Oil Sterols, Tocopherol, Sodium Ascorbate, Mannitol, Tetrasodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Ergothioneine, Dipotassium Glycyrrhizate, Sodium Hyaluronate, Sodium Hydroxide, Fragrance, Phenoxyethanol, Methylparaben, Butylparaben, Ethylparaben, Propylparaben.

ขนาด 250 มล.
 
 

ขอรับข่าวสารเพิ่มเติม 

ชื่อ-สกุล                อีเมล์            
เบอร์โทร                เวลาติดต่อ  
รายละเอียดที่ต้องการทราบ
   

Copyright (c) 2011 ทีม synergy4u.net